Gốc > HOẠT ĐỘNG CỦA NHÀ TRƯỜNG >

Ấm áp Xuân Bính Thân 2016 tại Trường Tiểu học Trần Quốc Toản thành phố Tam Kỳ

4_500_25

Nhân dịp đón Xuân Bính Thân, sáng nay 01/02/2016, nhà trường cùng với Chi hội Khuyến học đã tổ chức tặng quà 83 suất quà cho 83 em có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại trường.

Cũng trong dịp này cô và trò của trường cũng đã đến thăm và tặng quà gia đình ông Trần Chai (80 tuổi) - một gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Thọ Tân, xã Tam Ngọc, thành phố Tam Kỳ.

Tổng kinh phí tặng quà trong dịp này là: 22 400 000 đ (Hai mươi hai triệu bốn trăm ngàn đồng y)

Cùng dự buổi trao quà với thầy trò nhà trường có ông Trần Duy Tung - Phó Chủ tịch Hội khuyến học thành phố Tam Kỳ; ông Nguyễn Văn Tam - Chủ tịch Hội Khuyến học phường An Xuân; ông Nguyễn Quốc Cường - Trưởng ban Đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường. Đây là hoạt động thường xuyên của nhà trường mỗi khi Tết đến Xuân về nhằm tạo niềm vui cho các em có hoàn cảnh khó khăn đồng thời giáo dục tinh thần nhân ái cho học sinh toàn trường.

Mong rằng những món quà đầy tình nghĩa này sẽ làm tăng thêm sự ấm áp cho các em học sinh, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp xuân mới.

Tin: TQT

Một số hình ảnh buổi trao quà:

1_500_32

2_500_27