Gốc > HOẠT ĐỘNG CỦA NHÀ TRƯỜNG >

Nguyễn Vũ Hoàng Anh, gương sáng điển hình về thành tích học tập môn Tiếng Anh

            Nguyễn Vũ Hoàng Anh, học sinh lớp 4/1 Trường Tiểu học Trần Quốc Toản  trở thành gương sáng điển hình về thành tích học tập môn Tiếng Anh trong thời gian gần đây của Trường Tiểu học Trần Quốc Toản, thành phố Tam Kỳ.

            Cô bé với gương mặt tròn, đôi mắt sáng đã trở nên quen thuộc với các thầy cô giáo, các bạn học sinh của thành phố Tam Kỳ bởi em đã nhiều lần vinh dự được nhận những giải thưởng cao qua các Hội thi môn Tiếng Anh do các cấp tổ chức.

picture2_500_26

            Năm học 2015 - 2016, trong cuộc thi IOE các cấp, Nguyễn Vũ Hoàng Anh  xuất sắc đoạt giải Nhất cấp trường, giải Nhất cấp thành phố và giải Nhì cấp Tỉnh. Kết quả này đã động viên cô học trò ham thích môn Tiếng Anh càng hăng say học tập và tham gia các cuộc thi Tiếng Anh do các Trung tâm ngoại ngữ tổ chức.

            Tại cuộc thi "Tài năng Tiếng Anh AMA năm 2016", xuất sắc đoạt giải Nhất ở vòng thi cấp tỉnh, Hoàng Anh được tham gia vòng chung kết toàn quốc tổ chức  vào ngày 9/4/2016 tại Thành phố Hồ Chí Minh, em đã bứt phá vượt qua các bạn cùng lứa tuổi tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác đem về cho Quảng Nam cúp giải Nhất ở khối lớp 3.

            Ngày 16/10/2016 vừa qua, tại Thủ đô Hà Nội, Vòng Chung kết cuộc thi "Spelling Bee Contest 2016" do Hệ thống Anh ngữ quốc tế PoPoDoo tổ chức đã vinh danh 100 thí sinh đạt kết quả cao nhất. Nguyễn Vũ Hoàng Anh là 01 trong số các thí sinh trên. Em đã đoạt giải Nhất vòng loại tỉnh Quảng Nam, Top 2 Vòng bán kết tại Đà Nẵng và Top 5 Vòng chung kết toàn quốc tại Hà Nội.

            Ngày 11/12/2016, tại cuộc thi "Tìm kiếm tài năng Tiếng Anh Galaxy lần II" do Trung tâm Anh ngữ GaLaxy Quảng Nam tổ chức tại thành phố Tam Kỳ, một lần nữa Hoàng Anh lại được biểu dương, khen thưởng với 02 giải Nhất, giải Nhất khối tiểu học và giải Nhất cho thí sinh phát âm chuẩn.

            Hiện tại, Hoàng Anh đang tập trung cho Hội thi IOE cấp thành phố, em đã vượt qua hội thi cấp trường với số điểm tuyệt đối, 2000 điểm.

            Ở Trường Tiểu học Trần Quốc Toản, Hoàng Anh không chỉ là học giỏi môn Tiếng Anh, cô bé cũng luôn đạt thành tích xuất sắc trong các môn học khác và các hoạt động phong trào, ngoài ra, em còn là Liên đội phó luôn tích cực với các hoạt  động chung của liên đội, của trường.  

            Chúng ta thật tự hào về Nguyễn Vũ Hoàng Anh.  

                                                                                                  Tin, ảnh: NNYT TQT


Nhắn tin cho tác giả
Phạm Thị Thái @ 14:43 13/12/2016
Số lượt xem: 2530
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến