Gốc > HOẠT ĐỘNG CỦA NHÀ TRƯỜNG >

Sôi nổi với các hoạt động chào mừng Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, trường TH Trần Quốc Toản đã tổ chức nhiều hoạt động vui tươi, ý nghĩa với những nội dung phong phú cho học sinh toàn trường.

Mở đầu là giải Bóng đá nằm trong khuôn khổ giải Thể thao học sinh đã thu hút 22 đội bóng nam nữ tham gia đến từ 11 lớp khối 4, 5. Mặc dù, thời tiết không thuận lợi nhưng trận đấu khai mạc đã diễn ra thành công với những pha bóng hết sức gây cấn, hấp dẫn cùng sự cổ vũ nhiệt tình của các thầy cô giáo, phụ huynh và các em học sinh.

Sáng ngày 29/01/2018, ban hoạt động GDNGLL đã tổ chức chương trình sinh hoạt kỷ niệm ngày thành lập Đảng Cộng sản ViệtNam. Đến với chương trình, các em được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc của CLB Âm nhạc, được nghe lại ý nghĩa của ngày này và giao lưu, sinh hoạt tìm hiểu về ngày thành lập Đảng qua trò chơi Chọn hoa em thích.

Khép lại buổi sinh hoạt, tất cả các thầy cô và học sinh toàn trường cùng hát vang bài hát Bác Hồ người cho em tất cả với niềm tự hào và lòng biết ơn sâu sắc.

Tin HTPL

Một số hình ảnh hoạt động:

picture1_500_08

5_500_42