Gốc > HOẠT ĐỘNG CỦA NHÀ TRƯỜNG >

Tài năng của cô học trò nhỏ Nguyễn Vũ Hoàng Anh

         picture1_500_41

                 (Ảnh Hoàng Anh dự thi - đầu tiên bên phải) 

          Vòng chung kết cấp quốc gia cuộc thi “Tìm kiếm tài năng tiếng Anh” AMA English Tournament 2017  vừa được diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 21 tháng 10 năm 2017. Chương trình này dành cho thí sinh từ 8 đến 10 tuổi trên toàn quốc.

         Để đến với sân chơi bổ ích và lí thú này, Hoàng Anh đã vượt qua vòng loại với 128 thí sinh đến từ 14 trường tiểu học trên địa bàn thành phố Tam Kỳ vào ngày 9/4/2017 và được chọn vào tốp 03 thí sinh xuất sắc nhất của Trung tâm Anh ngữ AMA Quảng Nam tham gia vòng chung kết cấp toàn quốc lần này.

         Với chủ đề cuộc thi “Lighting up your talent - Tỏa sáng tài năng” các thí sinh dự thi thể hiện sự tự tin, sáng tạo, kỹ năng làm việc theo nhóm, tư duy phản biện.

        Thí sinh được chia đội theo từng trung tâm (3-4 người/đội) và tranh tài với các đội khác từ các trung tâm AMA trên toàn quốc với các hình thức: kịch, kể chuyện, hát…

        Một niềm vui khó có thể quên được, năm ngoái em đã đạt giải Nhất tại Vòng chung kết cấp toàn quốc cuộc thi "Tài năng Tiếng Anh AMA năm 2016". Và tại cuộc thi năm 2017 này, một lần nữa, Hoàng Anh đã ghi dấu ấn sâu đậm và đầy thuyết phục, em đã mang về cho gia đình và nhà trường niềm vui và niềm tự hào, đó là giành giải Nhất về cho mình và đồng đội.

        Thầy cô và các bạn rất tự hào về Nguyễn Vũ Hoàng Anh.

                                                                                  Tin-ảnh: Cô giáo Trần Phan Thùy Hải

 

 


Nhắn tin cho tác giả
Phạm Thị Thái @ 09:31 25/10/2017
Số lượt xem: 514
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến