Thông báo thay đổi thời gian thông báo danh sách tiếp nhận, phát hành và nhận hồ sơ tuyển sinh lớp 1, năm học 2014 – 2015

Nguồn:
Ngày gửi: 09h:20' 12-07-2014
PHÒNG GD& ĐT THÀNH PHỐ TAM KỲ

TRƯỜNG TH TRẦN QUỐC TOẢN

Số: 60/TB-TQT
An Xuân, ngày 12 tháng 7 năm 2014

THÔNG BÁO
Về việc thay đổi thời gian thông báo danh sách tiếp nhận, phát hành và nhận hồ sơ tuyển sinh lớp 1, năm học 2014 – 2015

Theo thông báo số 59/TB-TQT ngày 12 tháng 7 năm 2014 của Trường Tiểu học Trần Quốc Toản về việc tuyển sinh lớp 1 năm học 2014 - 2015; ngày 14/7/2014, nhà trường thông báo danh sách học sinh được tiếp nhận, tổ chức phát hành và nhận hồ sơ nhập học cho các cháu.
Tuy nhiên, đến nay, do một số công việc phát sinh nên trường thay đổi thời gian thông báo danh sách tiếp nhận, phát hành và nhận hồ sơ tuyển sinh lớp 1, năm học 2014 - 2015 vào thời điểm khác. Cụ thể:
- Thời gian thông báo danh sách tiếp nhận: 7 giờ 30 ngày 17/7/2014.
- Thời gian phát hành và nhận hồ sơ: từ 7 giờ 30 đến 11 giờ và từ 14 giờ đến 17 giờ ngày 17,18/7/2014.
- Địa điểm: Tại Khu hiệu bộ của nhà trường.
Riêng đối với các trường hợp trẻ có hộ khẩu bảo lãnh, hộ khẩu tạm trú, trẻ có hộ khẩu nhưng không thực ở trên địa bàn phường An Xuân thì trường không tiếp nhận. Vì vậy, đề nghị phụ huynh đến trường nơi xã phường cháu đang ở hoặc các trường lân cận để làm thủ tục nhập học cho các cháu.
Rất mong nhận được sự thông cảm của phụ huynh về sự thay đổi thời gian này và xin thông báo để các bậc phụ huynh đăng ký nhập học cho các cháu đúng quy định.

Nơi nhận:

- UBND phường An Xuân, Phòng GD&ĐT Tam Kỳ (để b/cáo);
- Thành viên HĐTS (để t/hiện), các khối phố (để p/hợp);
- Niêm yết tại trường; Đăng trên Weblog trường, Lưu VT.

(Đã ký)

Nguyễn Thị Thanh Hữu

↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓